SPORTS FLOORING


  • วัสดุระบบพื้นแบบ PVC มีความนุ่มที่เหมาะสม ป้องกันลดแรงกระแทก ปลอดภัยสูงเหมาะสำหรับผู้เล่นทุกระดับ มีความฝืดไม่ลื่น ติดตั้งง่ายและรวดเร็วเพราะเป็นแผ่นยางสังเคราะห์สำเร็จรูปพร้อมปูบนพื้นทำให้ประหยัดเวลาในการติดตั้ง มีความทนทานต่อการใช้งานยาวนาน ผิวหน้ามีลายให้เลือกหลายแบบตามความเหมาะสมของแต่ละกีฬา อีกทั้งยังสามารถถอดเคลื่อนย้ายและติดตั้งใหม่ได้

  • วัสดุระบบแบบ PU ตัวพื้นผิว มีความปลอดภัยสูง ช่วยลดแรงกระแทกขณะเล่น ผิวเรียบไร้ซึ่งรอยต่อ มีความฝืดไม่ลื่น นอกจากนี้ยังช่วยประหยัดค่าบำรุงรักษา ตัววัสดุที่ใช้ทำมีความคงทนสูง สามารถเลือกทำสีใหม่เฉพาะผิวหน้าได้ ทำให้สนามที่ใช้งานมาเป็นเวลานานแล้วสามารถกลับมาดูเหมือนเหมือนใหม่อีกครั้ง สำหรับผิวหน้านั้นเรามีสีให้เลือกใช้ได้หลายหลายตามความต้องการของผู้ใช้

  • วัสดุระบบพื้นแบบ PP มีความนุ่มที่เหมาะสม ป้องกันลดแรงกระแทก ปลอดภัยสูงเหมาะสำหรับผู้เล่นทุกระดับ มีความฝืดไม่ลื่น ติดตั้งง่ายและรวดเร็วเพราะเป็นบล๊อกยางสังเคราะห์สำเร็จรูปพร้อมปูบนพื้นทำให้ประหยัดเวลาในการติดตั้ง มีความทนทานต่อการใช้งานภายนอกอาคาร ผิวหน้ามีลายให้เลือกหลายแบบตามความเหมาะสมของแต่ละกีฬา อีกทั้งยังสามารถถอดเคลื่อนย้ายและติดตั้งใหม่ได้

สวัสดีครับ/ค่ะ

เกี่ยวกับเรา

บริษัท สปอร์ตทาวน์ จำกัด (OLIVER SPORT THAILAND) ก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ ปีพ.ศ. 2551 โดยเริ่มต้นจากการเป็นผู้ให้บริการสนามกีฬาแบดมินตันจำนวน 10 สนาม ในย่านถนนรามอินทรา บริษัทได้เติบโตขยายสินค้าและแผนกมากขึ้นโดย นำเข้าอุปกรณ์กีฬาแบดมินตัน เทนนิส สควอช แบรนด์ OLIVER สัญชาติเยอรมันและเปิดโรงเรียนสอนแบดมินตันเพื่อความเป็นเลิศในนามสโมสร OLIVER ALL STAR

นับจากวันแรกเป็นต้นมา จนถึงปัจจุบันบริษัทมีความมุ่งมั่นตั้งใจที่จะนำสินค้าที่ดีมีประสิทธิภาพมาให้บริการผู้บริโภคอยู่เสมอ วันนี้เราไม่หยุดนิ่งที่จะคัดสรรนำเสนอพื้นสนามกีฬาในร่ม จัดหาระบบพื้นใหม่ ที่ทันสมัย ซึ่งบริษัทมั่นใจว่าสินค้าของเราในด้านระบบพื้น ทั้งพื้นสนามกีฬา และพื้นอเนกประสงค์นั้นดีที่สุด ตอบโจทย์สำหรับทุกความต้องการของท่านอีกด้วย

คุณภาพ ราคาและมาตรฐานระดับโลก
เพื่อให้ลูกค้าของเราได้รับความคุ้มค่าและความพึงพอใจสูงสุด คุณภาพ มาตรฐานและในราคาที่สมเหตุผลจึงเป็นสิ่งสำคัญที่สุดที่เราคำนึงถึงในการเลือกระบบพื้นที่จะนำมาติดตั้งให้บริการ

พื้นสนามกีฬา

การเลือกใช้พื้นสนามกีฬา ปัจจุบันมีผลิตภัณต์วัสดุยางสังเคราะห์ที่นิยมให้เลือกอยู่ 3 ประเภทใหญ่ๆ คือ

  1. วัสดุแบบ PVC (สำหรับกีฬาในร่มเท่านั้น)
  2. วัสดุแบบ PU (เหมาะสำหรับกีฬาในร่มและกีฬาภายนอกอาคาร)
  3. วัสดุแบบ PP (เหมาะสำหรับกีฬาภายนอกอาคาร)

โดยทางเราสามารถให้บริการได้ทั้ง 3 ผลิตภัณฑ์เพื่อให้ลูกค้าของเราได้รับความคุ้มค่าและความพึงพอใจสูงสุด คุณภาพ มาตรฐานและในราคาที่สมเหตุผลจึงเป็นสิ่งสำคัญที่สุดที่เราคำนึงถึงในการเลือกระบบพื้นที่จะนำมาติดตั้งให้บริการ

สนใจติดต่อสอบถามพื้นสนามกีฬาแบดมินตัน เทนนิส สควอช บาสเก็ตบอล วอลเล่ย์บอลหรือกีฬานันทนาการอเนกประสงค์ต่างๆทุกประเภท

โทร 0922622218 Line: oliversportth

หรือกรอกแบบฟอร์มติดต่อกลับด้านล่างครับ/ค่ะ

แบบฟอร์มติดต่อกลับ

Visitors: 70,456